Họp Hội nghị lần 2 chuẩn bị Hội giảng tỉnh Vĩnh Phúc năm 2015

Sáng ngày 22/04/2015, tại Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp đã diễn ra hội nghị lần 2 chuẩn bị Hội giảng giáo viên dạy nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2015, tham gia hội nghị có Ông Nguyễn Văn Hiền - Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH; Ông Bùi Minh Tuấn - Trưởng phòng dạy nghề Sở LĐ-TB&XH; cùng các đồng chí giám khảo và đại diện các cơ sở dạy nghề tham gia Hội giảng.

Hội giảng giáo viên tỉnh Vĩnh Phúc được tổ chức 2 năm một lần nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, khuyến khích, động viện giáo viên dạy nghề học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Giao lưu trao đổi kinh nghiệm dạy nghề, phát hiện các phương pháp dạy nghề, thiết bị, đồ dùng có hiệu quả để phổ biến áp dụng rộng rãi trong ngành….Tại hội nghị lần này Ông Bùi Minh Tuấn - Trưởng phòng dạy nghề Sở LĐ-TB&XH đã công bố các văn bản tổ chức hội giảng, các quyết định thành lập hội đồng giám khảo và các tiểu ban giám khảo, kế hoạch tổ chức hội giảng, quy định về tổ chức hội giảng, danh sách giáo viện tham gia.

Toàn cảnh Hội nghị lần 2 chuẩn bị Hội giảng tỉnh Vĩnh Phúc năm 2015

Cũng trong buổi làm việc NGƯT.ThS Nguyễn Văn An – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp đại diện đơn vị đăng cai báo cáo về  công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, sơ đồ phòng thi và một số điều kiện cần thiết phục vụ Hội giảng.

Tại hội nghị các đại biểu đã cùng nhau thảo luận đóng góp ý kiến về tiêu chí đánh giá, nghiên cứu phiếu chấm …Đã có nhiều ý kiến được đưa ra trong hội nghị hợp lý đã được Sở LĐ-TB&XH tiếp thu chỉnh sữa.

Các tiểu ban thăm quan phòng hội giảng

Kết thúc hội nghị các tiểu ban đã đi thăm quan các địa điểm hội giảng tại trường và được đánh giá cao công tác chuyển bị của nhà trường trong thời gian qua.

Tin/Ảnh: Văn Khoa