Huấn luyện điểm, lực lượng tự vệ trường CĐN CKNN năm 2011

Thực hiện kế hoạch công tác QS-QP năm 2011; được sự đồng ý của Ban CHQS huyện Bình Xuyên, Đảng uỷ - BGH nhà trường, sáng ngày 22/3/2011, Ban CHQS Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp long trọng tổ chức lễ khai mạc huấn luyện điểm lực lượng tự vệ năm 2011.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có:

Thượng tá Hoàng Thanh Bình, Phó Hiệu trưởng trường Quân Sự tỉnh – Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Vĩnh Phúc

Trung tá Sái Công Bàng, Phó Chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng - Ban chỉ huy Quân sự huyện Bình Xuyên; cùng các đồng chí chỉ huy trưởng và các đồng chí phụ trách tự vệ của 17 cơ quan trong toàn huyện.

Về phía nhà trường có: NGƯT. ThS Nguyễn Văn An - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban CHQS cùng toàn thể lực lượng tự vệ của nhà trường.

Sau khi khai mạc các đồng chí đại biểu tham quan tổ chức biên chế của lực lượng Tự vệ nhà trường và dự một bài huấn luyện chiến thuật “ Tiểu đội tự vệ chiến đấu bảo vệ mục tiêu theo tình huống A2”

Thời gian huấn luyện bắt đầu từ sáng ngày 22 đến hết ngày 28/3/2011

MỘT SỐ HÌNH ẢNH