Thư điện tử | Liên hệ | Văn bản - quy định | Site map   

Search

Hiệp hội thúc đẩy quản lý khu vực Nhật Bản thăm và làm việc tại trường

Chiều 11/6/2013, NGƯT.Ths Nguyễn Văn An – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp, làm việc với Hiệp hội thúc đẩy quản lý khu vực Nhật Bản do ông Deguchi Harumi, Chủ tịch Hiệp hội làm Trưởng đoàn về chương trình xúc tiến đầu tư và đưa lao động sang làm việc tại Nhật Bản.

Cùng dự, có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Trung tâm tuyển sinh và DVVL, đại diện phòng Tổ chức Hành chính. Tại đây Ông Deguchi Harumi giới thiệu sơ bộ về các thông tin, lĩnh vực, ngành nghề quan tâm tuyển dụng của hiệp hội; đồng thời tìm hiểu về các chương trình đào tạo của nhà trường nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác tuyển dụng thực tập sinh, du học sinh sang học tập, làm việc tại Nhật Bản. 

  Đoàn công tác thăm quan khoa Cơ khí

Phát biểu tại buổi làm việc, NGƯT.Ths Nguyễn Văn An hoan nghênh chuyến thăm và làm việc của Đoàn công tác tại nhà trường. Đồng thời nhấn mạnh: Trong thời gian qua nhà trường có mối quan hệ mật thiết với một số Doanh nghiệp Nhật Bản đang sản xuất tại Việt Nam như: TOYOTA, HONDA, NISSIN…để gửi học sinh, sinh viên thực tập và tiếp nhận học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp. Hiện nay, nhà trường đang được đầu tư trở thành trường đạt đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam, chính vì vậy nhà trường cũng mong muốn hợp tác với các Công ty, Doanh nghiệp trong và ngoài nước đặc biệt là các doanh nghiệp của Nhật Bản nhằm tạo cơ hội việc làm có thu nhập cao cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, trong thời gian tới mong muốn ông Harumi và Hiệp hội thúc đẩy quản lý khu vực Nhật Bản là cầu nối để nhà trường cung cấp nguồn Lao động đã qua đào tạo sang học tập và làm việc tại Nhật Bản.

                                                                                               Tin, ảnh: Nam Toàn

 

Additional information