Bế mạc hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc năm 2017

Ngày 13/10/2017 vừa qua, tại trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc, Sở Lao động -Thương binh và Xã hội đã long trọng tổ chức Lễ Bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc năm 2017. Tham dự buổi lễ có đ/c Khổng Sơn Trường - Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; các đồng chí là lãnh đạo các phòng của sở; đại diện lãnh đạo các trường tham gia hội giảng và 67 nhà giáo tham gia hội giảng lần này.

Hội giảng năm nay diễn ra từ ngày 10 - 13/10/2017 tại 02 địa điểm là trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc và trường Cao đẳng nghề số 02 - BQP. Hội giảng lần này có 17 cơ sở dạy nghề tham gia với 09 nhóm nghề, trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp (CĐN CKNN) tham gia ở 06 nhóm nghề với 07 thầy cô.

TS. Phạm Thị Lan Phương - Phó Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh cùng các thầy cô tham gia hội giảng năm nay tại buổi Lễ bế mạc.

Sau 04 ngày diễn ra hội giảng, ban tổ chức đã chọn ra giải cá nhân bao gồm: 13 giải Nhất, 16 giải Nhì, 21 giải Ba và 17 giải Khuyến Khích; giải tập thể 01 giải Nhất, 02 giải Nhì 04 giải Ba và 04 giải Khuyến khích. Trong đó, trường CĐN CKNN có 03 giải Nhất cá nhân; 02 giải Nhì; 01 giải Ba và 01 giải Khuyến Khích, nhà trường cũng đạt giải Nhì tập thể và có 02 giáo viên được chọn để dự thi hội giảng Quốc gia cụ thể như sau:

1. Chu Mạnh Vinh - giải Nhất;

2. Trịnh Thị Phong Lan - giải Nhất;

3. Hoàng Văn Quân - giải Nhất;

4. Hoàng Văn Ba - giải Nhì;

5. Nguyễn Tuấn Hưng - giải Nhì;

6. Lê Kiên Cường - giải Ba;

7. Quách Hữu Việt - giải Khuyến Khích.

Tin/ảnh: Ngọc Dũng