Thư điện tử | Liên hệ | Văn bản - quy định | Site map   

Search

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp trung cấp nghề khóa 54

    Sáng ngày 17  tháng 08 năm 2017, Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp trung cấp nghề khóa 54 . Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu một chặng đường học tập và rèn luyện miệt mài tại trường, đồng thời là bước ngoặt khẳng định sự trưởng thành của học sinh khóa 54.  

      

   

Đến dự Lễ bế giảng có ThS. Phạm Ngọc Vinh - Q. Hiệu trưởng nhà trường, NGƯT. TS. Trương Đức Thiệp – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Phan Huy Hoàng – Trưởng phòng Đào tạo; cùng  các đồng chí đại diện các đơn vị trong nhà trường, giáo viên chủ nhiệm các lớp có học sinh tốt nghiệp; cùng đại diện các doanh nghiệp tuyển dụng và 511 học sinh khóa 54.    

   Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Thị Thu Hương phó trưởng phòng Đào tạo đã báo cáo tóm tắt kết quả học tập, rèn luyện của sinh viên trong 3 năm học tập dưới mái trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp và thông qua các Quyết định tốt nghiệp và khen thưởng đối với sinh viên có thành tích cao trong học tập, trong đó có  33 học sinh viên đạt loại giỏi, 204 đạt loại khá.  

   

Sinh viên đạt loại giỏi chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu và các thầy cô giáo 

   Phát biểu tại buổi lễ NGƯT. TS. Trương Đức Thiệp chúc mừng các em đã cố gắng nỗ lực để có được kết quả như ngày hôm nay và thầy mong muốn các em cần cố gắng hơn nữa để bước tiếp trên con đường các em đã lựa chọn, tiếp tục học tập phấn đấu để trưởng thành trong tương lai.       

NGƯT. TS. Trương Đức Thiệp – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ bế giảng

 

Thầy Nguyễn Mạnh Toàn - Phó giám đốc TTTS và Phát triển quan hệ doanh nghiệp tư vấn việc làm tại lễ bế giảng 

   Lễ tốt nghiệp chính là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của cá nhân các em học sinh sau thời gian học tập và tại trường. Thành quả mà các em nhận được ở Trường đó chỉ là hành trang ban đầu để các em bước vào đời. Vì thế, sau khi tốt nghiệp, nhà trường hi vọng các em bằng khát vọng cống hiến của tuổi trẻ, các em sẽ nỗ lực làm việc thật tốt, rèn luyện phẩm chất đạo đức, học tập chuyên môn, không ngừng nâng cao trình độ và cống hiến cho xã hội những điều tốt đẹp nhất, không phụ lòng tin và kỳ vọng của nhà trường, gia đình đã kỳ vọng vào các em.   

Tin/Ảnh: Ngọc Dũng - Văn Khoa    

Additional information