Thư điện tử | Liên hệ | Văn bản - quy định | Site map   

Search

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

    Từ ngàn xưa, "Tôn sư trọng đạo" là truyền thống tốt đẹp và cao quý nhất trong văn hóa của người Việt. Người xưa có câu "muốn sang thì bắt cầu kiều, muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy". Thầy cô là những người đáng kính, là những kỹ sư tâm hồn suốt một đời tận tụy với học sinh. Họ như những con tằm rút ruột nhả tơ kiến thức để xây dệt và chắp cánh ước mơ bay cao, bay xa hơn cho lớp lớp thế hệ học trò. Vì lẽ đó, nhằm ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, tối 16/11/2016, trường Cao Đẳng Nghề CK Nông Nghiệp đã tổ chức "Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11".

 Đến dự Hội thi có Thầy Nguyễn Đức Quảng- Chủ tịch công đoàn nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Thông – Bí thư đoàn trường, cùng toàn thể thầy cô giáo trong nhà trường. Ngoài ra, còn rất nhiều quý phụ huynh quan tâm, các em học sinh đến từ các lớp đã cổ vũ nhiệt tình cho hội thi.

  Sau phần phát biểu khai mạc chương trình của Thầy Nguyễn Nghĩa Quang – P.Bí thư đoàn trường, các em sinh viên đã tranh tài bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đến với Hội thi lần này có 20 tiết mục như: đơn ca, song ca, tốp ca, ca múa, nhảy hiện đại, nhảy dân vũ,… Tất cả các tiết mục đều được đầu tư công phu về nội dung lẫn hình thức, cho thấy quá trình nỗ lực luyện tập của các em sinh viên. Các tiết mục tham gia hội thi không chỉ phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung và phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng khiến cho việc chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất vô cùng khó khăn.

Qua "Hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20 – 11", bằng những lời ca, điệu múa của mình các em sinh viên đã gửi đến quý thầy cô tấm lòng tri ân thật ý nghĩa; và cũng từ đây đã thắt chặt hơn mối quan hệ thầy trò, tạo không khí chan hòa, vui tươi trong nhà trường

Hội thi văn nghệ kết thúc trong sự náo nức của các em. Nhất định, những dư âm mà chương trình để lại sẽ còn vang vọng mãi trong lòng những người xem

Tin/Ảnh: Văn Khoa

Additional information