Thư điện tử | Liên hệ | Văn bản - quy định | Site map   

Search

Lễ tổng kết và tuyên dương học sinh giỏi năm học 2016 – 2017

     Sáng ngày 16/06/2017, nhà trường đã tổ chức lễ tổng kết và tuyên dương những học sinh khối văn hóa có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện đạo đức của năm học 2016 – 2017.

 

Lãnh đạo Vụ TCCB - Bộ NN&PTNT kiểm tra công tác chuẩn bị cho Hội thi tay nghề cấp Bộ lần thứ 8.


     Ngày 14/6/2017 vừa qua, đoàn công tác của Vụ Tổ chức cán bộ (TCCB) - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) đã có buổi làm việc với nhà trường để nghe báo cáo về công tác chuẩn bị cho Hội thi tay nghề cấp Bộ lần thứ 8 diễn ra vào năm 2018. Đoàn công tác của Vụ do ông Nguyễn Minh Nhạn - Vụ trưởng Vụ TCCB - Bộ NN&PTNN làm trưởng đoàn; bà Lê Thị Bình - Phó vụ trưởng; ông Nguyễn Văn Lân - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo Vụ TCCB; bà Đào Thị Hương Lan Phó trưởng phòng Quản lý Đào tạo.

     Tiếp đón và làm việc với đoàn, về phía nhà trường có ThS. Phạm Ngọc Vinh - Q. Hiệu trưởng cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị có liên quan.

Đoàn công tác của Vụ nghe nhà trường báo cáo công tác chuẩn bị cho Hội thi.

     Hội thi tay nghề cấp Bộ dự kiến diễn ra vào năm 2018 tại 02 trường đăng cai là Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp và Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ. Trường Cơ khí nông nghiệp sẽ đăng cai tổ chức Lễ khai mạc và Bế mạc Hội thi, đồng thời tổ chức thi 08 nghề gồm: Công nghệ ô tô; Hàn; Lắp đặt điện; Điện lạnh; Đường ống nước; Xây gạch; Ốp lát tường và sàn; Điện tử. Trường Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ sẽ đăng cai tổ chức thi các nghề: mộc dân dụng; Mộc mỹ nghệ và các nghề thuộc lĩnh vực nông nghiệp.

     Trong buổi làm việc, Thầy Phạm Ngọc Vĩnh - Q. Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo về công tác chuẩn bị của nhà trường để sẵn sàng cho hội thi diễn ra thành công tốt đẹp vào năm sau, nhà trường cũng đã có một số ý kiến đề xuất bổ sung nghề dự thi .v.v. Sau khi nghe báo cáo và ý kiến đề xuất của nhà trường, Lãnh đạo Vụ cũng có một số ý kiến chỉ đạo chung.

Lãnh đạo nhà trường dẫn đoàn tham quan và kiểm tra điều kiện tổ chức Hộ thi tại nhà trường.

     Sau thời gian làm việc tại phòng họp, đoàn công tác đã đi tham quan thực tế điều kiện cơ sở vật chất và công tác chuẩn bị cho hội thi. Lãnh đạo Vụ đã đánh rất cao điều kiện cơ sở vật chất và công tác chuẩn bị cũng như các phương án tổ chức Hội thi của Nhà trường.

Lãnh đạo Vụ thăm qua các vị trí mà nhà trường dự kiến sẽ tổ chức các nghề dự thi.

 

Tin/Ảnh: Ngọc Dũng

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng nghề K54

 Sáng ngày 15  tháng 06 năm 2017, Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 5Cao đẳng nghề. Đến dự Lễ bế giảng có NGƯT. TS. Trương Đức Thiệp – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Phan Huy Hoàng – Trưởng phòng Đào tạo; cùng  các đồng chí đại diện các đơn vị trong nhà trường, giáo viên chủ nhiệm các lớp có học sinh tốt nghiệp; cùng đại diện các doanh nghiệp tuyển dụng và 175 sinh viên khóa 54.

Thông tin về chuyến công tác tại Vương Quốc Anh của lãnh đạo nhà trường

     Trong khuôn khổ dự án hợp tác giữa Tổng cục dạy nghề và Hội đồng Anh về xây dựng và phát triển hệ thống đảm bảo chất lượng tại một số trường cao đẳng được tập trung đầu tư thành trường chất lượng cao; đoàn công tác gồm lãnh đạo và cán bộ của 03 trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp; Cao đẳng công nghiệp Huế và Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã có chuyến công tác và làm việc tại Vương Quốc Anh từ ngày 16/5/2017 đến 25/5/2017.

Tổ chức tết thiếu nhi 1/6/2017

Hoà chung không khí nhộn nhịp khắp nơi trong cả nước tưng bừng tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, nhằm tạo ra một sân chơi mở đầu một mùa hè vui tươi và bổ ích cho các cháu thiếu niên nhi đồng, chiều ngày 01/06/2017, Công đoàn trường phối hợp với Đoàn thanh niên, ban nữ công nhà trường tổ chức vui tết thiếu nhi và trao quà cho các cháu là con em cán bộ viên chức nhà trường có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2016 - 2017.

Thông tin về chuyến công tác tại Pháp của lãnh đạo nhà trường từ 15/05 đến 20/05/2017

     Từ ngày 15 - 20/5/2017, Đoàn công tác của Tổng cục dạy nghề gồm 7 thành viên do bà Mai Thúy Nga – Phó tổng cục trưởng TCDN làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo của 03 trường cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp; cao đẳng nghề Cơ điện xây dựng Việt Xô; cao đẳng nghề Kỹ nghệ Dung Quất đã có chuyến công tác tại Cộng Hòa Pháp trong khuôn khổ Dự án “Đầu tư phát triển các trường dạy nghề chất lượng cao” sử dụng vốn ODA của Chính phủ Pháp.

Giáo viên và học sinh nhà trường được tuyên dương vì đã có thành tích trong giảng dạy và học tập

     Ngày 19/5/2017, tại hội trường trung tâm hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc, tỉnh Vĩnh phúc đã tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng giáo viên và học sinh đã có thành tích trong giảng dạy và học tập.

Chương trình tọa đàm với doanh nghiệp

   Sáng ngày 06/05/2017  thực hiện kế hoạch công tác năm 2017, nhằm giúp học sinh sinh viên năm cuối đang theo học tại nhà trường xác định được mục tiêu nghề nghiệp phù hợp, viết được hồ sơ năng lực ấn tượng và có màn trình diễn ấn tượng trước nhà tuyển dụng.

Additional information