Thư điện tử | Liên hệ | Văn bản - quy định | Site map   

Search

Đại hội thể dục thể thao huyện Bình Xuyên lần thứ V năm 2017

      Thực hiện Kế hoạch số 167/KH-UBND ngày 24/10/2017 của UBND huyện Bình Xuyên về việc “ Tổ chức đại hội thể dục thể thao cấp huyện Bình Xuyên lần thứ V  năm 2017.

Làm việc với chuyên gia dự án AFD

Sáng ngày 24/11/2017 tại trường Cao đẳng cơ khí nông nghiệp đã tiếp đón và làm việc với các chuyên gia dự án AFD. Tại buổi làm việc về phía nhà trường có ThS. Phạm Ngọc Vinh - Bí thư Đảng ủy - Q. Hiệu trưởng, TS. Phạm Thị Lan Phương - phó hiệu trưởng, TS. Nguyễn Xuân Thủy – trưởng khoa cơ khí, ThS. Nguyễn Ngọc Tân – phó khoa cơ khí, ThS. Dương Trung Hiếu – trưởng phòng khoa học & hợp tác quốc tế, và các thầy cô giáo khác.Về phía các chuyên gia có ông Tạ Duy Liêm - chuyên gia tư vấn trong nước, ông Nguyễn Đức Thắng- chuyên gia tư vấn trong nước, ông Bruno Volant - chuyên gia dự án AFD, ông Fabice Fessard - chuyên gia dự án AFD.

Hội diễn văn nghệ khối giáo viên chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Sáng ngày 18/11/2017 tại hội trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đã diễn ra  hội diễn văn nghệ khối giáo viên chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, đến tham gia hội diễn văn nghệ có BGH nhà trường, toàn bộ các giáo viên người lao động trong nhà trường và các em HSSV.

Tọa đàm Thanh niên với con đường khởi nghiệp

Sáng ngày 22/11/2017 Ban thường vụ Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc, Hội sinh viên tỉnh phối hợp với trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp tổ chức chương trình “Tọa đàm Thanh niên với con đường khởi nghiệp” với chủ đề “Tư duy khởi nghiệp”.

Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 -11 - 2017

     Sáng ngày 20/11/2017 vừa qua, trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2017). Nhằm ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, tri ân và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các nhà giáo lão thành qua các thời kỳ; tôn vinh những thành tích đạt được của các tập thể, các Thầy cô trong năm học vừa qua. 

NCS Phạm Ngọc Anh bảo vệ đề tài tiến sĩ

 Sáng ngày 14/11/2017 NCS Phạm Ngọc Anh đã thực hiện bảo vệ tiến sĩ với đề tài “Nghiên cứu tạo nhiên liệu dầu Hidro trên động cơ để cải thiện tính năng và phát thải”.

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Từ ngàn xưa, "Tôn sư trọng đạo" là truyền thống tốt đẹp và cao quý nhất trong văn hóa của người Việt. Người xưa có câu "muốn sang thì bắt cầu kiều, muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy". Thầy cô là những người đáng kính, là những kỹ sư tâm hồn suốt một đời tận tụy với học sinh. Họ như những con tằm rút ruột nhả tơ kiến thức để xây dệt và chắp cánh ước mơ bay cao, bay xa hơn cho lớp lớp thế hệ học trò. Vì lẽ đó, nhằm ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, sáng ngày 04/11/2017, trường Cao đẳng nghề Cơ khí Nông nghiệp đã tổ chức "Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11".

Giao lưu học tập kinh nghiệm giữa hai trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp và trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ

     Ngày 27.10.2017 vừa qua, tập thể lãnh đạo, CB-GV trường Cao đẳng cơ khí nông nghiệp đã nhiệt liệt chào đón đoàn lãnh đạo, CB-GV của trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ về tham quan, giao lưu và học tập kinh nghiệm lẫn nhau. Buổi tham quan giao lưu học tập kinh nghiệm được tổ chức trang trọng trong không khí cởi mở, chia sẻ và đoàn kết giữa hai trường.

Additional information