Bế mạc hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc năm 2017

Ngày 13/10/2017 vừa qua, tại trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc, Sở Lao động -Thương binh và Xã hội đã long trọng tổ chức Lễ Bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc năm 2017. Tham dự buổi lễ có đ/c Khổng Sơn Trường - Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; các đồng chí là lãnh đạo các phòng của sở; đại diện lãnh đạo các trường tham gia hội giảng và 67 nhà giáo tham gia hội giảng lần này.

Bế mạc hội giảng giáo viên dạy giỏi Bộ NN&PTNT lần thứ nhất.

Ngày 7/10, tại Cơ sở 2 Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội (Xuân Hòa, Phúc Yên, Vĩnh Phúc), Bộ NN-PTNT long trọng tổ chức Lễ bế mạc Hội giảng Giáo viên dạy giỏi cấp Bộ khối các cơ sở giáo dục nghề nghiệp lần thứ 1, năm 2017.

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 tọa đàm: "Văn hóa ứng xử của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới"

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017) và kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng ngày 07/10/2017, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo nhà trường, Ban nữ công nhà trường đã tổ chức buổi toạ đàm về chuyên đề "Văn hóa ứng xử của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới" với sự chia sẻ của TS Tâm lý học Đoàn Hương.

Bà Olivia REVEILLEZ - cán bộ hội sở AFD đã thăm và làm việc tại trường

Ngày 03/10/2017 vừa qua, Bà Olivia REVEILLEZ - cán bộ phụ trách dự án cùng ban tại hội sở AFD (Paris), và Bà Nguyễn Lan Anh - cán bộ dự án tại Văn phòng AFD Hà Nội cùng các thành viên đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại nhà trường.

Khai mạc Hội giảng giáo viên dạy giỏi Bộ NN&PTNT lần thứ nhất, năm 2017

Sáng 3/10 tại Trường Cao đẳng Nghề Cơ điện Hà Nội (TX Phúc Yên, Vĩnh Phúc), Bộ NN-PTNT khai mạc Hội giảng giáo viên dạy giỏi Bộ khối các cơ sở giáo dục nghề nghiệp lần thứ nhất năm 2017 với sự tham dự của 170 cô giáo, thầy giáo của 32 cơ sở giáo dục nghề nghiệp của Bộ.

Đêm hội trăng rằm năm 2017

Khi tiếng trống lân trung thu rộn rã vang lên thì đó đây vang vang tiếng cười trong trẻo của trẻ thơ cùng những chiếc bánh trung thu, bánh dẻo ngọt ngào, những chiếc lồng đèn đầy sắc màu. Một mùa trăng yêu thương nữa lại về.

Giao lưu văn nghệ dấu chân tình nguyện 2017 và chào đón tân sinh viên K57

Đến hẹn lại lên, mỗi đầu năm học mới, trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệplại hân hoan chào đón những bạn tân sinh viên. Để khích lệ tinh thần đó cũng như để chào đón các em bước chân vào ngôi nhà chung của nhà trường, đoàn thanh niên trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp  tổ chức chương trình đêm “Giao lưu văn nghệ dấu chân tình nguyện 2017 và chào đón tân sinh viên K57”. Chương trình được tổ chức vào lúc 20h00 ngày 28/09/2017 tại hội trường  với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, độc đáo và sôi động. Với sự góp mặt của các bạn sinh viên, các câu lạc bộ, nhóm nhảy nổi tiếng, các trò chơi có thưởng hấp dẫn.

Lễ Khai giảng năm học 2017-2018

Hòa trong không khí hơn 22 triệu học sinh, sinh viên cả nước chính thức bước vào năm học 2017-2018. Sáng nay 05/09/2017 trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017-2018, Về phía nhà trường có Nhà giáo, ThS Phạm Ngọc Vinh - Bí thư Đảng ủy - Q. Hiệu trưởng, BGH, các thầy cô giáo trong toàn trường và hơn 300 em HSSV đại diện cho hơn 3000 HSSV toàn trường;  Củng trong buổi lễ nhà trường vui mừng được đón tiếp các đoàn đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp đóng trên địa bàn Vĩnh Phúc.