Đại hội Công đoàn trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp lần thứ 26, nhiệm kỳ 2017 -2022

Ngày 20 tháng 8 năm 2017, Công đoàn trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp long trọng tổ chức Đại hội công đoàn lần thứ 26, nhiệm kỳ 2017 - 2022 với chủ đề: “Dân chủ - Đoàn kết - Đổi mới - Thiết thực và tiết kiệm”. Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Vũ Xuân Thủy - UV Ban Cán sự Đảng Bộ NN & PTNT, UV đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn NN&PTNT Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thị Hải Thanh - UVTV, Trưởng ban tổ chức Công đoàn NN&PTNT Việt Nam; đồng chí Phan Thanh Minh - Huyện Ủy viên, UV BCH LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc, Chủ tịch LĐLĐ huyện Bình Xuyên. Về phía nhà trường có Nhà giáo, ThS Phạm Ngọc Vinh - Bí thư Đảng ủy - Q. Hiệu trưởng cùng BCH Đảng ủy, BGH, BCH Công đoàn trường và 258 đoàn viên Công đoàn trong toàn trường.

Hội nghị giao ban Công tác Tuyên giáo tháng 8 của Huyện ủy Bình Xuyên

Thực hiện chương trình công tác thường kỳ, ngày 17/7/2017, tại trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp, Huyện ủy Bình Xuyên đã tổ chức "Hội nghị giao ban Công tác Tuyên giáo – Dân vận – UBKT và cộng tác viên dư luận xã hội" tháng 8/2017.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp trung cấp nghề khóa 54

Sáng ngày 17  tháng 08 năm 2017, Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp trung cấp nghề khóa 54 . Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu một chặng đường học tập và rèn luyện miệt mài tại trường, đồng thời là bước ngoặt khẳng định sự trưởng thành của học sinh khóa 54.

Gặp gỡ các thầy cô giáo đi học tập tại Úc

Thực hiện “ĐỀ ÁN PHÁT TRIỂN TRƯỜNG NGHỀ CHẤT LƯỢNG CAO ĐẾN NĂM 2020” mà thủ tướng chính phủ đã phê duyệt ngày 23 tháng 5 năm 2014. Trong đó, Bộ LĐTB và XH được giao chủ chì thực hiện đề án. Đề  án được chia làm 2 gia đoạn từ 2014 – 2016 và 2017 – 2020, trong đó tập trung Phát triển hệ thống thông tin, số hóa và mô phỏng hóa các hoạt động quản lý và chương trình đào tạo các nghề trọng điểm; Phát triển chương trình, giáo trình dạy nghề;  Đào tạo, bồi dưỡng giáo viên và cán bộ quản lý dạy nghề; Hỗ trợ đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị, phần mềm, học liệu dạy nghề .v.v. Trong đó, đào tạo, bồi dưỡng giáo viên và cán bộ quản lý dạy nghề là hoạt động quan trọng quyết định thành công của đề án. Trong năm 2014, đã có 200 giáo viên  và cán bộ quản lý dạy nghề được đưa đi đào tạo, bồi dưỡng tại Úc.

Tình nguyện mùa hè xanh 2017 tại Trung Mỹ, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH 2017 TẠI TRUNG MỸ, BÌNH XUYÊN

Thực hiện kế hoạch của Tỉnh Đoàn VP, Huyện Đoàn BX về việc tổ chức chiến dịnh TNTN Mùa hè xanh năm 2017. Sau khi xin ‎ kiến và được sự nhất trí, chỉ đạo của Đảng ủy – Ban giám hiệu, sự nhất trí của Đảng ủy – UBND và BCH Đoàn địa phương, BCH Đoàn Trường CĐ CKNN xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh 2017, tại xã Trung Mỹ - huyện Bình Xuyên – tỉnh Vĩnh Phúc. Với Chủ đề: “ĐVTN trường CĐ Cơ khí nông nghiệp tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, xung kích trong sự nghiệp phát triển đất nước”.

Hội thảo sơ kết đào tạo thí điểm năm thứ nhất theo chương trình của Pháp

Thực hiện chương trình tiếp theo của hội thảo "Chuyển giao và hướng dẫn thực hiện thí điểm chương trình đào tạo của Pháp tại Việt Nam", tại Tường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp từ ngày 17 - 19 tháng 07 năm 2017 đã diễn ra hội thảo "Sơ kết quá trình đào tạo năm thứ nhất các lớp thí điểm theo chương trình của Pháp" tại 03 khoa Công nghệ Ô tô; khoa Điện; khoa Cơ khí. Tham dự hội thảo có lãnh đạo nhà trường, các chuyên gia, toàn thể cán bộ giảng viên của 03 khoa.

Trường CĐN CKNN tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh ĐH, CĐ khu vực phía Bắc

Vào ngày 8/7 vừa qua, tại trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đã diễn ra ngày hội Tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ năm 2017 khu vực phía Bắc. Ngày hội Tư vấn do Báo Tuổi Trẻ, Bộ Giáo dục – Đào tạo chủ trì, phối hợp cùng Tổng cục Dạy nghề (Bộ LĐ-TB-XH) tổ chức. Tham gia ngày hội có hơn 50 trường CĐ, ĐH với hơn 80 gian hàng tư vấn.

Lễ tổng kết và tuyên dương học sinh giỏi năm học 2016 – 2017

Sáng ngày 16/06/2017, nhà trường đã tổ chức lễ tổng kết và tuyên dương những học sinh khối văn hóa có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện đạo đức của năm học 2016 – 2017.