"Vui Tết Thiếu nhi 1-6" Cùng các cháu Thiếu niên Nhi đồng

Chiều ngày 30-5-2014, Đoàn thanh niên cùng với Công đoàn trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp tổ chức “Tết thiếu nhi 1-6” cho các cháu Thiếu niên-Nhi đồng là con của cán bộ trong nhà trường.

Đến dự và chung vui cùng các cháu có ThS. Lê Chí Dũng – Trường phòng Tổ chức-Hành chính; các đồng chí đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng với sự có mặt của các bậc phụ huynh và các cháu Thiếu niên Nhi đồng.

“Tết Thiếu nhi 1-6” là hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên và Công đoàn trường, đây là một món quà tuyệt vời và đầy ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ các em thiếu nhi, học sinh hãy luôn ngoan ngoãn, chăm chỉ học tập, phấn đấu vì một tương lai tốt đẹp, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

Nhân dịp này, công đoàn trường tặng quà động viên, khích lệ các cháu có thành tích học tập cao là học sinh giỏi, học sinh tiên tiến, đoạt giải thi học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh và cấp Quốc gia trong năm học 2013 – 2014 vừa qua.

Một số hình ảnh

ThS Lê Chí Dũng-Trường phòng Tổ chức - Hành chính trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích học sinh giỏi cấp Tỉnh

Toàn cảnh chương trình "Vui tế thiếu nhi 1-6"

Tin: Sơn Thảo