Thư điện tử | Liên hệ | Văn bản - quy định | Site map   

Search

Lễ kết nạp Đảng viên cho sinh viên

Tham dự buổi lễ có Đ/C Nguyễn Văn Tính – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng QL HSSV; Đ/C Lê Chí Dũng – Bí thư Đoàn trường; Đ/C Nguyễn Tiến Vũ – Chủ tịch Hội SV trường; Đ/C Nguyễn Thị Thúy Hà – Phó chủ tịch Hội SV tỉnh, Phó Trưởng ban thanh niên trường học, Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc; Đ/C Phạm Thu Huyền – Phó Bí thư huyện Đoàn Bình Xuyên; các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ phòng Quản lý HSSV cùng đông đảo các đồng chí sinh viên trong nhà trường đã được tham gia lớp học bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng năm 2011.

Tại buổi lễ, Đ/C Nguyễn Tiến Sỹ - Phó phòng Quản lý HSSV đã báo cáo khái quát tình hình công tác, hoạt động của 02 quần chúng trong quá trình học tập tại trường cũng như tình hình phát triển Đảng viên mới của Chi bộ trong thời gian qua và định hướng trong thời gian tới.


Toàn cảnh buổi lễ

Hai quần chúng được kết nạp Đảng lần này đều là các Đoàn viên, Hội viên ưu tú; là ủy viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên, Ban chấp hành liên Chi Đoàn – Liên Chi Hội; có quá trình phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức tốt; có bản lĩnh chính trị, quan điểm, lập trường vững vàng; được thầy cô, bạn bè tin yêu và tín nhiệm.


Hai Đảng viên mới chụp ảnh cùng lãnh đạo Đoàn - Hội và lãnh đạo phòng QL HSSV

Đ/C Nguyễn Văn Tính – Phó Bí thư Đảng ủy, chia sẻ những tình cảm hết sức chân thành đối với các Đảng viên mới. Đồng thời, đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới phải không ngừng rèn luyện và tu dưỡng bản thân, không được “tự thỏa mãn” với những gì đã đạt được, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.


Chi bộ Phòng Quản lý HSSV

Tiếp thu những ý kiến và chia sẻ của đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, các Đảng viên mới đã gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các phòng, khoa trong nhà trường cùng các thầy cô giáo và bạn bè đã tạo điều kiện, quan tâm, giúp đỡ và hướng dẫn để các bạn có được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng ngày hôm nay. Các Đảng viên mới hứa sẽ nỗ lực phấn đấu và rèn luyện để xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Additional information