Tóm tắt lịch sử phát triển

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Tháng 1 năm 2007, nhà trường thành lập Trung tâm dịch vụ sản xuất và Việc làm. Trung tâm có chức năng là cầu nối giữa Nhà trường với các cơ quan, doanh nghiệp và các địa phương. Hoạt động của trung tâm nhằm nắm bắt được thông tin về sự phù hợp giữa chương trình đào tạo với thực tiễn của doanh nghiệp để Nhà trường điều chỉnh chương trình cho phù hợp. Tiếp cận thị trường lao động, nắm bắt nhu cầu về nguồn nhân lực và thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp trong và ngoài khu vực để tư vấn giới thiệu việc làm, giới thiệu xuất khẩu lao động miễn phí cho học sinh, sinh viên.

Ngay sau khi đi vào hoạt động, trung tâm đã tích cực liên hệ với các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp Khai Quang, Bình Xuyên, Quang Minh, Bắc Thăng Long, Nội Bài,… để giới thiệu việc làm cho các lớp học sinh ra trường. Hàng năm giới thiệu được hàng nghìn học sinh - sinh viên sau khi tốt nghiệp đi làm tại các doanh nghiệp như Prime Group, Nissin Brake Việt Nam, Honda Việt  Nam, Toyota Việt Nam, Công ty Công nghiệp chính xác Việt Nam 1 (VPIC1),…Chủ động liên hệ, tìm kiếm việc làm tại các cơ sở sản xuất để tạo cho HSSV có thể kết hợp tốt giữa học tập lý  thuyết với thực  hành sản xuất ở rất nhiều cơ sở tại Vĩnh Phúc như: Công ty VPIC1, Bình Xuyên, Prime Group, …và các công ty trên địa bàn các tỉnh Yên Bái, Lào Cai, Nghệ An, Cao bằng, Bắc Cạn, liên hệ cho giáo viên các khoa đến tham quan ở các doanh nghiệp.

Khai thác và phối hợp tổ chức đào tạo có địa chỉ các nghề Vận hành máy nâng, Sản xuất gạch Ceramic tại các Công ty Prime Group, Honda, Toyota. Hiện nay đang xúc tiến việc liên kết đào tạo có địa chỉ các nghề Hàn, Gia công cắt gọt tại một số doanh nghiệp khác.

          Trong tương lai, Trung tâm sẽ được nhà trường định hướng phát triển hơn nữa, nhằm đưa các hoạt động của trung tâm ngày càng mở rộng và hiệu quả.


Scroll to Top

Nhận làm bằng đại học chỉ 4 triệu

Nhan lam bang dai hoc gia re

Chuyên nhận làm bằng đại học giá rẻ

Nhận làm bằng cấp 3 uy tín

Chuyen lam bang cap 3 gia re

Chuyên làm bằng cấp 3 toàn quốc giá rẻ

Chuyen lam bang dai hoc gia re toan quoc

Nhận làm bằng đại học tại hà nội uy tín

Nhận làm bằng đại học tại tphcm giá rẻ

Chuyên nhận làm bằng đại học giả bao công chứng

Chúng tôi nhận làm bằng đại học uy tín toàn quốc

Nhan lam bang dai hoc tai ha noi giá rẻ nhất

Chuyen nhan lam bang dai hoc tai tphcm an toan

Cach lam bang dai hoc gia khong bi phat hien

Nhan lam bang dai hoc uy tin toan quoc

Chúng tôi chuyên làm bằng đại học có hồ sơ gốc toàn quốc

làm bằng tốt nghiệp cấp 3

làm bằng cấp 3 có học bạ

làm bằng tốt nghiệp thpt

lam bang tot nghiep cap 3

lam bang cap 3 co hoc ba

lam bang tot nghiep thpt